To top
18 Aug

Delight Fashion Show “độc đáo” bên bờ biển Quy Nhơn xinh đẹp

delight-fashion-show-tai-bien-quy-nhon

Thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho thành phố biển Quy Nhơn những bãi biển tràn ngập ánh nắng, mặt nước trong xanh,cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, biển cả bao la với những “Bờ cát dài phẳng lặng/ Soi ánh nắng pha lê” (Thơ Xuân Diệu) ngập tràn gió lộng. 

Sắp tới vào ngày 20/8 tại thành phố này sẽ diễn ra một sự kiện được giới truyền thông đánh giá là nổi bật nhất tại Quy Nhơn từ trước đến nay, Delight Fashion Show 2016 với chủ đề “Đại dương xanh”, trong Fashion Show lần này toàn bộ các mẫu được trình diễn trong Fashion Show đều mang hơi hướng của biển, các sinh vật biển, hệ sinh thái động thực vật biển.

Hình ảnh "Bờ cát dài phẳng lặng/Soi ánh pha lê" trong thơ Xuân Diệu.

Hình ảnh “Bờ cát dài phẳng lặng/Soi ánh pha lê” trong thơ Xuân Diệu.

Hiếm có một Fashion Show nào lại được tổ chức tại một địa điểm gần biển như Delight Fashion Show. Hơn nữa, việc khéo léo lồng ghép sáng tạo những họa tiết biển vào các sản phẩm thời trang sẽ được trình diễn trong Fashion Show lần này sẽ mang tới sự tươi mới, truyền tải một cách trọn vẹn linh hồn của biển vào trong buổi trình diễn.

Sân khấu độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của Delight Fashion Show 2016.

Sân khấu độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của Delight Fashion Show 2016.

Theo thông tin mới nhất được cập nhật sáng nay hồi 9h ngày 18/8 thì tại Nhà văn hóa lao động Quy Nhơn,các nhân sự của Delight đang gấp rút hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho sân khấu nơi sẽ diễn ra Delight Fashion Show 2016. Sàn diễn được lấy ý tưởng từ biển khơi, mang dòng nước biển Quy Nhơn trong xanh vào trong décor sân khấu, phần sân khấu chính được lấy cảm hứng từ bãi biển Kỳ Co – Thiên đường biển đảo ở Quy Nhơn hứa hẹn sẽ mang đến quan khách những giây phút thư giản tuyệt vời.

Dàn model đình đám Vietnam's Next Top Model sẽ góp mặt trên sân khấu của Delight Fashion Show 2016.

Dàn model đình đám Vietnam’s Next Top Model sẽ góp mặt trên sân khấu của Delight Fashion Show 2016.

Bên bờ biển Quy Nhơn xinh đẹp, thưởng thức những giai điệu nhạc nhẹ nhàng, ngắm nhìn những trang phục chủ đề biển cùng màn trình diễn ấn tượng của dàn người mẫu đình đám trong Vietnam’s Next Top Model: Nhã Trúc, Cao Ngân, Phan Linh, Hoàng Oanh,… hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác khó quên trong lòng toàn thể khách mời tham dự cũng như các khán giả dõi theo qua hệ thống kênh mạng xã hội và đài truyền hình.

Henry Vu
No Comments

Leave a reply