To top
16 Aug

Delight mang linh hồn của biển vào BST Hạ 2016 “Blue Ocean”

delight_banner_sukien

Mùa hè là thời điểm vô cùng tuyệt vời để các quý cô tạm gác lại công việc bận rộn thường nhật, và đắm mình trong không gian của những bãi biển nên thơ đầy mê hoặc. Gió mát, cát vàng, đại dương xanh, cùng hàng trăm loài sinh vật biển vô cùng thú vị và rực rỡ sắc màu, tất cả liệu đã đủ sức kéo bạn ra khỏi nhà hay chưa? Tuy nhiên, mùa hè này, có lẽ bạn sẽ không cần phải cất công đi đâu xa, bởi Thương hiệu thời trang công sở Delight đã mang cả biển khơi vào tủ đồ của bạn. 

Lấy cảm hứng bất tận từ vùng biển Quy Nhơn đầy nắng gió, nhưng cũng không kém phần mộng mơ và quyến rũ, các nhà thiết kế của Delight đã khéo léo khi đem trọn linh hồn của biển vào Bộ sưu tập “Blue Ocean” trong hàng loạt những họa tiết vô cùng thú vị, đa dạng và sinh động, trên nền những tông màu chủ đạo rực rỡ sắc màu trong các bộ trang phục đầy ấn tượng.

Các nhà thiết kế của Delight đã thổi vào các thiết kế của “Blue Ocean” hơi thở vô cùng hiện đại và mới mẻ

Các nhà thiết kế của Delight đã thổi vào các thiết kế của “Blue Ocean” hơi thở vô cùng hiện đại và mới mẻ

Dưới bàn tay khéo léo, cùng cách vận dụng khối óc sáng tạo lẫn thẩm mỹ độc đáo của mình, các nhà thiết kế của Delight đã thổi vào các thiết kế của “Blue Ocean” hơi thở vô cùng hiện đại và mới mẻ, khắc họa một cách chân thực nhất linh hồn của biển cả.
Đến với “Blue Ocean” của Delight, bạn sẽ không không khỏi ngạc nhiên khi được tận mắt ngắm nhìn hình ảnh những chú sao biển 5 cánh nay được cách điệu một cách khéo léo và đầy tinh tế, với nhiều hình dạng, màu sắc, trạng thái được tổng hòa để tạo nên tính đa dạng cho những bộ đầm thời trang công sở.

Những chú sao biển 5 cánh nay được cách điệu một cách khéo léo và đầy tinh tế

Những chú sao biển 5 cánh nay được cách điệu một cách khéo léo và đầy tinh tế

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến họa tiết ốc biển khi nói về BST lần này. Những chú ốc biển xanh thẫm được cách điệu vô cùng khéo léo thực sự khiến cho chúng trở nên vừa gần gũi nhưng không kém phần lạ lẫm, tạo sức hút thị giác ấn tượng cho từng bộ trang phục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

svb-1

Những chú ốc biển xanh thẫm được cách điệu vô cùng khéo léo thực sự khiến cho chúng trở nên vừa gần gũi nhưng không kém phần lạ lẫm

Tiếp tục khai thác triệt để những hình ảnh đậm chất biển, “Blue Ocean” đã mang vào các thiết kế hình ảnh những cây dừa được cách điệu nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn đặc biệt cho các bộ váy, khiến các quý cô trở nên vừa uyển chuyển, dịu dàng, vừa ngọt ngào, quyến rũ.

RIN_7823sh

Nhã Trúc nóng bỏng và vô cùng quyến rũ khi khoác lên mình bộ váy họa tiết cây dừa mang trọn linh hồn của biển

Son Môi
No Comments

Leave a reply